Phân Tích Xác Định Thành Phần Nghành Thức Ăn Chăn Nuôi

Các thiết bị của CEM: máy phân tích độ ẩm SMART 6, máy phân tích hàm lượng chất béo ORACLE, máy phân tích nhanh protein Sprint, lò vo sóng Phoenix BLACK được sử dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi để kiểm soát các chỉ tiêu.
 
Độ ẩm

Chất béo

Protein

Hàm lượng tro
 
feed


Phân tích thức ăn chăn nuôi chính xác nhất
 
• Không cần đường chuẩn để phân tích chất béo trong thức ăn cho thú cưng nói chung và thức ăn dạng viên tròn
• Phân tích tro trong vòng 15 phút
• Quá trình phân tích protein trong thức ăn cho thú cưng dạng ướt bằng Sprint® là một quá trình nhanh chóng, đơn giản, và xanh


Ngành thức ăn chăn nuôi đang chịu sự điều chỉnh của các qui định ngày càng tăng và đang trở thành một trong những thị trường cạnh tranh nhất trong ngành thực phẩm. Mỗi nhà sản xuất cần phải đảm bảo sản phẩm của mình không chỉ đáp ứng yêu cầu theo qui định mà còn phải vững về kinh tế để có thể cung cấp hàng hóa với giá cạnh tranh.
Công nghệ của chúng tôi là công nghệ tốt nhất trong lãnh vực phân tích ẩm độ, chất béo, protein, và hàm lượng tro trong thức ăn chăn nuôi.


“Thiết bị mới này (SMART 6 với NMR của CEM dùng cho việc phân tích ẩm độ và chất béo trong thức ăn cho thú cưng dạng ướt) giúp thỏa mãn cả về tốc độ lẫn độ tin cậy của kết quả. Thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý sản xuất và mức độ yêu cầu về chất lượng sản phẩm”.

Cyril GINHOUX / Điều phối viên về chất lượng
Nhà máy Nestlé Purina


“Công nghệ sấy khô bằng vi sóng NMR và SMART của CEM là công nghệ vô giá trong ngành sản xuất sản phẩm cá. Công nghệ này có khả năng phân tích được ẩm độ và chất béo của sản phẩm trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt các chỉ tiêu về chất lượng. So với các phương pháp phân tích nhanh khác như hồng ngoại (NIR), NMR cho kết quả phân tích ẩm độ và chất béo chính xác. Chúng tôi mạnh dạn khuyến cáo sử dụng công nghệ của CEM để phân tích ẩm độ và chất béo.”  
 
John Emerson / Thanh tra về chất lượng
Channel Fish Co. Inc.


“Kết quả phân tích chất béo trong thức ăn cho thú cưng dạng ướt bằng công nghệ NMR của CEM chính xác hơn nhiều so với công nghệ NIR. Máy Phoenix BLACK giúp xác định nhanh chóng và chính xác hàm lượng tro trong thức ăn cho mèo đáp ứng yêu cầu hàm lượng tối thiểu nhanh hơn nhiều so với lò nung truyền thống. Tương tự, Thiết bị Sprint vừa phân tích nhanh protein đồng thời là công nghệ xanh thay cho Kjeldahl”.
 
Betty Prouty / Trưởng phòng thí nghiệm QA
Performance Pet


"Trong hai năm vừa qua, Chúng tôi đã áp dụng công nghệ SMART và NMR của CEM trong việc gia công sản xuất theo đơn đặt hàng và nhận thấy giảm được 85% trường hợp bị từ chối. Công nghệ CEM mang lại lợi ích mà những công nghệ khác như cận hồng ngoại (NIR) không thể có. Điều này đã làm tăng doanh số bán hàng cũng như khả năng sản xuất đồng thời cũng cố danh tiếng của CEM trong ngành thức ăn cho thú cưng”.
 
John Pittman / Giám đốc sản xuất
Cannon Holdings LLC



Những công nghệ chủ đạo
 
Sấy khô tần số-kép (SMART 6)
 
1

• Nguồn năng lượng vi sóng và hồng ngoại được điều khiển bởi một hệ thống xử lý thông minh
• Làm việc trên mọi loại mẫu (lỏng, bột, sệt)
• Loại trừ vấn đề đốt mẫu
• Được công nhận như là một phương pháp AOAC

► Đi tới thiết bị SMART 6
________________________________________________________________
 
NMR (ORACLE) 



• Phân tích chất béo nhanh chóng và trực tiếp
• Không cần đường chuẩn
• Vượt trội so với NIR/FT-NIR
• Độ lập lại tốt hơn so với các phương pháp tham chiếu hóa học ướt

► Đi tới thiết bị ORACLE
_______________________________________________________________
 
iTag (Sprint)


• Phân tích protein trong 3 phút dễ dàng
• Hóa học xanh thay thế cho phương pháp Kjeldahl
• Không bị tác động bởi nitơ phi-protein

► Đi tới thiết bị Sprint
 _______________________________________________________
 
Lò vi sóng (Phoenix BLACK)


• Xác định nhanh chóng và dễ dàng hàm lượng tro
• Có kết quả trong vòng chỉ 15 phút
• Cực kỳ chính xác

► Đi tới thiết bị Phoenix BLACK

 

Liên Hệ

Văn phòng công ty


Phòng kinh doanh


Phòng hỗ trợ kỹ thuật


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây