- Thiết kế dạng máy đo cầm tay, nhỏ gọn, chắc chắn.
- Đo độ pH trực tiếp chuyên trong sữa chua.
- Độ chính xác lên đến ±0.002 pH.
- Hiệu chuẩn tự động tại 1 hoặc 2 điểm.
- Ghi dữ liệu tự động
- Xuất dữ liệu bằng cáp USB
- Máy đo đi kèm đầy đủ điện cực, dung dịch chuẩn, rửa và pin.
- Vali đựng máy tiện lợi, chắc chắn khi di chuyển
Bên cạnh điện cực pH đặc biệt chuyên dùng cho sữa chua, HI98164 còn có tính năng CAL CHECK™ độc đáo của Hanna cảnh báo người sử dụng những vấn đề tiềm ẩn trong quá trình hiệu chuẩn. Đây là một điều rất quan trọng đối với quá trình xử lý thực phẩm vì đầu dò có thể bị bao phủ bởi các chất rắn trong mẫu thực phẩm đang được đo. Lớp phủ này có thể dễ dẫn đến sai sót khi đo pH.
Bằng cách so sánh dữ liệu hiệu chuẩn trước đó với hiệu chuẩn hiện tại, máy sẽ thông báo cho người sử dụng, với màn hình hiển thị, khi đầu dò cần được làm sạch, thay thế, hoặc nếu dung dịch đệm pH có thể bị nhiễm. Sau khi hiệu chuẩn, tình trạng đầu dò được hiển thị trên màn hình như là một tỷ lệ phần trăm từ 0 đến 100% với mức tăng 10%. Tình trạng đầu dò bị ảnh hưởng bởi offset và slope của điện cực pH, cả hai đều có thể tìm thấy trong dữ liệu GLP.
Điện cực của HI98164
HI98164 sử dụng điện cực khuếch đại pH FC2133 thân thuỷ tinh. Điện cực chuyên dụng này cung cấp nhiều tính năng giúp kiểm tra độ pH trong sữa. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp cũng đảm bảo rằng tất cả các phép đo pH được đền bù nhiệt độ mà không cần một đầu dò nhiệt độ riêng biệt. Sự tiếp xúc giữa diện tích bề mặt lớn của bóng đèn và các mẫu sữa đảm bảo một hiệu chuẩn và đo lường ổn định.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.