Webinar: Phân Tích Nhanh Chóng – Chính Xác Độ Ẩm, Chất Béo Và Protein

Trong lĩnh vực phân tích thực phẩm và các ngành công nghiệp liên quan, việc đo lường nhanh chóng, chính xác và chính xác về độ ẩm, chất béo và protein là rất quan trọng.

Trong khuôn khổ của buổi webinar này, các diễn giả Frank Scholten và Ulf Sengutta sẽ giới thiệu các phương pháp phân tích hiện đại để phân tích một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng trên các thiết bị Smart 6, Oracle và Sprint. Ứng dụng cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau:

Sản phẩm từ sữa, thịt và xúc xích, sốt/nước sốt, mù tạt, mayonnaise, kem, sô cô la, nguyên liệu từ thực vật (đậu nành, gạo, yến mạch, dừa, hạt hạnh nhân), sản phẩm từ trứng, đồ ăn nhẹ, bơ, cà phê, mẫu có bọt khí như kefir và bánh pudding có bọt, mẫu phức tạp (bánh xốp khoai tây với phô mai, bánh cuộn, pizza).

Phương pháp này cũng phù hợp trong việc kiểm soát quy trình của các mẫu nóng, mẫu không đồng. Thích hợp cho kiểm soát nhanh chóng đầu vào, quy trình và sản phẩm cuối cùng. Mang lại khả năng xử lý mẫu nhanh chóng/ tự động hóa cao cho các phòng thí nghiệm dịch vụ…

Trong các ví dụ, các mẫu sẽ được xử lý trực tiếp, bạn có thể hỏi trực tiếp các câu hỏi thông qua chat. Chúng tôi có thể xử lý mẫu của khách hàng sau buổi webinar.

Để thuận tiện cho việc tham gia, CEM tổ chức buổi webinar vào thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024, vào hai thời điểm khác nhau:

16:00 – 17:00 Thứ 5, ngày 01/02/2024

20:00 – 21:00 Thứ 5, ngày 01/02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status