Webinar: Sự Đột Phá Của Phổ Hấp Thụ UV-Vis Trong Phân Tích Thực Phẩm

Tham gia webinar với chủ đề: “Đột phá về phương pháp UV-Vis trong phân tích thực phẩm” với chúng tôi.

Thời gian: 22:00 giờ, ngày 27/03/2024

Cùng Tiến sĩ Jennifer Empey-Kohl, Nhà khoa học Ứng dụng tại Thermo Fisher Scientific, khám phá những bí mật để làm chủ các quy trình QA/QC cho các mẫu thực phẩm phức tạp.

Nội dung chính:

✨ Thực hành tốt nhất cho phương pháp hấp thụ phổ UV-Vis, bao gồm chuẩn bị mẫu và lựa chọn tham số máy.

✨ Chiến lược phân tích phổ UV-Vis của các nền mẫu và xác định các chất tạp nhiễm đã biết.

✨ Thông tin chi tiết về các yếu tố môi trường và mẫu ảnh hưởng đến độ hấp thụ được đo.

✨ Phiên hỏi đáp trực tiếp để được chuyên gia giải đáp.

Diễn giả: Tiến sĩ Jennifer Empey-Kohl, Nhà khoa học Ứng dụng làm việc cho Thermo Fisher Scientific – Tiến sĩ Hóa học từ Đại học Ohio State.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cải thiện quy trình làm việc với phổ UV-Vis của bạn và đạt được kết quả đáng tin cậy trong phân tích thực phẩm. Đăng ký ngay để giữ chỗ!

2 thoughts on “Webinar: Sự Đột Phá Của Phổ Hấp Thụ UV-Vis Trong Phân Tích Thực Phẩm

  1. Avatar photo
    Son Pham says:

    dạ anh bấm vào link đăng ký và điền đầy đủ thông tin, ban tổ chức sẽ gửi email đường link tham gia cho mình ạ. Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì anh có thể liên hệ hotline bên em ạ: 0916 424 731

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status