Xác Định Độ Khô Và Thành Phần Của Hạt Ngũ Cốc Sau Chưng Cất Bằng Máy Đo Màu

Đại học Minnesota, một trường đại học nghiên cứu danh tiếng tại vùng Trung Tây Hoa Kỳ, đã hợp tác với HunterLab để nghiên cứu khả năng sử dụng màu sắc như một chỉ số đo lường độ khô và thành phần của hạt ngũ cốc từ quá trình chưng cất – sản phẩm phụ của sản xuất ethanol.

Mục tiêu nghiên cứu về hạt ngũ cốc từ quá trình chưng cất

Hạt ngũ cốc từ quá trình chưng cất được sử dụng phổ biến làm thức ăn bổ sung cho chăn nuôi. Độ khô và thành phần của loại hạt này ảnh hưởng đến mức độ chấp nhận của vật nuôi đối với sản phẩm. Để xác định các yếu tố này, đội ngũ nghiên cứu từ Đại học Minnesota đã liên hệ với HunterLab – công ty hàng đầu về đo màu sắc, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các thách thức liên quan đến màu sắc.

Hợp tác giữa Đại học Minnesota và HunterLab

HunterLab đã làm việc chặt chẽ cùng nhóm nghiên cứu để hiểu rõ thách thức mà họ đang đối mặt, cũng như tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề này. Qua các thử nghiệm, đội ngũ nhận thấy rằng máy quang phổ đo màu ColorFlex EZ của HunterLab có khả năng xác định mức độ khô đạt chuẩn của hạt ngũ cốc từ quá trình chưng cất. Với độ chính xác, độ tin cậy và dễ sử dụng, ColorFlex EZ hiện đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành để đo lường độ khô của loại hạt này.

Giải pháp đo màu sắc với HunterLab ColorFlex EZ

HunterLab mang đến giải pháp đo màu sắc tối ưu với ColorFlex EZ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị này hoặc cách mà HunterLab có thể hỗ trợ bạn trong các thách thức đo lường màu sắc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0916424731

DMCA.com Protection Status