Cải Thiện Quy Trình Trong Sản Xuất Kem

Giới thiệu

Kem là thành phần chủ yếu trong nhiều chế độ ăn kiêng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Cũng là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở các nước đang phát triển như một loại thực phẩm cao cấp. Các nhà sản xuất kem không ngừng cải tiến quy trình để đi trước thị trường. Ví dụ như hương vị, bao bì mới và các lựa chọn thay thế lành mạnh để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Vì kem là thành phần chính và là một trong những thành phần đắt tiền nhất. Nên việc tìm cách giảm nguyên liệu kem tiêu thụ trong khi vẫn tạo ra sản phẩm chất lượng, là rất quan trọng để cắt giảm chi phí. Tốt hơn nữa là sử dụng thiết bị không chỉ có thể kiểm tra sữa và kem đầu vào. Mà còn có thể kiểm tra hỗn hợp kem trong quá trình sản xuất, phụ gia, hương liệu thành phẩm và bất kỳ mẫu nào khác ở mọi giai đoạn sản xuất.

ORACLE ™ có khả năng cung cấp kết quả về chất rắn và chất béo cho các sản phẩm này và hơn thế nữa, tất cả đều không gặp rắc rối và tốn kém khi hiệu chuẩn lại, bảo trì thường xuyên và các vấn đề về dịch vụ, chẳng hạn như tắc ống hoặc cần pha loãng. Sử dụng các phương pháp đã được AOAC chấp thuận, ORACLE có thể cung cấp kết quả phân tích chất béo chính xác nhất cho một máy phân tích nhanh, tiết kiệm hàng trăm nghìn đô la chi phí sản xuất mỗi năm.

 Các lợi ích chính

  • Không yêu cầu phát triển hoặc hiệu chuẩn phương pháp chất béo
  • Phân tích nhanh độ ẩm, chất béo và hàm lượng SNF
  • Công nghệ được AOAC phê duyệt
  • Khả năng tái tạo tốt hơn so với các kỹ thuật tham chiếu dẫn đến sự nhất quán đến từng đơn vị toàn cầu
  • Tiềm năng tiết kiệm chi phí lớn nhất so với bất kỳ phương pháp kiểm tra chất béo nhanh hoặc tham chiếu nào
  • Đạt được nhiều giải thưởng, bao gồm:

Ø  Giải thưởng Sáng tạo WOTS 2016

Ø  Giải thưởng Sáng tạo IFT 2017

Ø  Giải thưởng Sản phẩm Mới Tốt nhất Pittcon 2016 & 2017

Các phương pháp phân tích chất béo cũ

Các phương pháp chiết xuất tham chiếu, chẳng hạn như mojonnier, gerber và babcock, đã được chấp thuận trong nhiều thập kỷ như một phương pháp phân tích chất béo chính xác, rõ ràng. Tuy nhiên, những thao tác chiết xuất này mất nhiều giờ để thực hiện, liên quan đến việc xử lý các dung môi nguy hiểm và yêu cầu kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu để thực hiện chính xác quy trình thử nghiệm. Ngay cả với các kỹ thuật viên được đào tạo, các nghiên cứu độc lập đã cho thấy khả năng lặp lại trích xuất từ ​​người dùng này sang người dùng khác có thể không được chấp nhận, nghi ngờ kết quả từ bất kỳ thử nghiệm không trùng lặp nào.

Các công nghệ phân tích nhanh, chẳng hạn như NIR và FT-IR, cung cấp một giải pháp thay thế thử nghiệm nhanh hơn, an toàn hơn và đơn giản hơn cho phép chiết, nhưng bị giới hạn ở các ma trận mẫu cụ thể và yêu cầu phát triển và hiệu chuẩn lại phương pháp thường xuyên. Ngay cả khi được bảo trì liên tục, biên độ chính xác vẫn thấp hơn so với các kỹ thuật tham chiếu và xấu đi theo thời gian.

Phương pháp phân tích béo của CEM

Sử dụng một bước đột phá gần đây trong công nghệ NMR, do CEM phát triển vào năm 2016. ORACLE thừa hưởng những ưu điểm của các phương pháp truyền thống đồng thời khắc phục các sai sót của chúng. ORACLE đã chứng minh khả năng đạt được độ chính xác tương đương với các phương pháp chiết xuất tiêu chuẩn. Với độ lặp lại tốt hơn bất kể với sản phẩm thực phẩm nào đã biết hoặc chưa biết, một điểm vượt trội mà trước đây không thể thực hiện được.

Kết hợp với máy phân tích độ ẩm/chất rắn SMART 6, hệ thống nhanh chính xác nhất hiện có. ORACLE có thể mang kết quả chất rắn và chất béo trong vòng chưa đầy 5 phút. SMART 6 và ORACLE cũng có khả năng kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào bất kể chất nền hay độ nhất quán. Do đó, các mẫu như sữa, kem nặng, kem trộn, bột và thậm chí cả chất phụ gia đều có thể được phân tích trên một hệ thống ghép nối duy nhất.

Lợi ích khi sử dụng máy phân tích chất béo ORACLE

Độ chính xác và khả năng lặp lại của ORACLE có thể đạt được trên nhiều dây chuyền, đảm bảo kết quả từ nhà máy này sang nhà máy khác. Bằng cách duy trì kiểm soát tốt hơn việc sản xuất, các nhà sản xuất này cũng có thể cải thiện công thức sản phẩm và tăng sản lượng, dẫn đến tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận. Là máy phân tích chất béo nhanh đa năng đầu tiên, ORACLE là bước đột phá lớn nhất trong công nghệ kiểm tra chất béo và sẽ mang lại lợi ích to lớn cho tất cả nhà máy sản xuất thực phẩm trên thế giới và những người tiêu dùng tin cậy sản phẩm.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status