Đo Dầu Và Nước Trong Hạt Ngũ Cốc Bằng MQC +

may-phan-tich-NMR

Việc nhân giống, trồng trọt và chế biến hạt giống để lấy dầu thực vật là một ngành công nghiệp lớn trên toàn cầu. Lượng dầu và nước trong hạt ngũ cốc là những thông số quan trọng cần được hiểu rõ ở tất cả các khâu của ngành từ tạo giống cây trồng thông qua nông nghiệp thương mại đến xay xát và chế biến. Dầu có nguồn gốc theo cách này được sử dụng trong thực phẩm, sản xuất nhiên liệu sinh học và làm nguyên liệu hóa học cho nhiều sản phẩm.

Máy phân tích NMR để bàn MQC+ vận hành đơn giản và mang đến câu trả lời cực kỳ nhanh chóng cho câu hỏi “Có bao nhiêu dầu và nước trong hạt ngũ cốc của tôi?

Thử nghiệm MQC + tuân theo: ISO-10565 đối với dầu trong hạt và nước trong hạt ngũ cốc, ISO-10632 đối với dầu trong bã hạt và nước trong bã hạt và được USDA-GIPSA chấp thuận cho phép đo hạt hướng dương.

Video ứng dụng đo dầu và nước trong hạt ngũ cốc bằng MQC

Sản phẩm liên quan:

may-phan-tich-NMR
Máy Cộng Hưởng Từ Hạt Nhân MQC+

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0916424731

DMCA.com Protection Status